Rạng sáng ngày 3-9, tại cơ sở Karaoke GOSSIP có địa chỉ tại 16 Cống Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Đội CSĐTTP về TTXH phối hợp cùng các lực lượng khác kiểm tra các phòng hát tại cơ sở này, tại thời điểm kiểm tra cơ sở GOSSIP không xuất trình được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ khác liên quan.

Cơ sở Karaoke GOSSIP.

Đồng thời phát hiện tại nhiều phòng hát có các đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy. Thu giữ một số tang vật là ma túy đá Công an quận đã đưa 134 đối tượng trong đó (54 người là quản lý, nhân viên nhà hàng) về cơ quan công an Quận để xác minh làm rõ.

Qua quá trình điều tra và thử nhanh đã xác định 16 đối tượng dương tính với ma túy, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng.


2 đối tượng bị bắt giữ và các đối tượng dương tính với ma túy.

Đến 23h30 ngày 3-9, Công an quận Kiến An đã chuyển 9/16 đối tượng về trung tâm GDLĐXH Gia Minh để tiếp tục điều tra và áp dụng các biện pháp cai nghiện, tạm giữ hình sự 2 đối tượng, lưu giữ 4 đối tượng khác để điều tra.

Được biết đây là một cơ sở kinh doanh karaoke nằm sâu trong khu vực quận, có hệ thống âm thanh, ánh sáng nhất nhì khu vực quận Kiến An. Đó là điểm mà các cơ quan chức năng để mắt tới trong thời gian gần đây.

Hiện công an quận Kiến An tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vai trò của chủ cơ sở và các đối tượng để xử lý.

Văn Thịnh