Ngày 13-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Hoài Hận (18 tuổi, trú tại xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, ngày 28-9, sau khi nghe con ruột là bé N.T.S. (8 tuổi) và là bé N.T.C.T. (6 tuổi, cùng ngụ tại xã Hiệp Xương) kể lại việc bị Trần Hoài Hận xâm hại nhiều lần, người nhà của 2 đến Công an xã tố giác hành vi phạm tội của Hận. 
Đối tượng Hận.

Tại Cơ quan điều tra, Hận khai nhận, biết 2 bé thích xem phim hoạt hình và chơi game trên ĐTDĐ nên từ tháng 7-2017 đến ngày 25-9-2018, Hận đã dụ dỗ, cho các bé mượn điện thoại chơi game và đĩa xem phim hoạt hình, rồi thực hiện quan hệ tình dục với bé S. 5 lần và bé T. 6 lần ở nhà Hận và nhiều địa điểm khác. 

Trong đó, bé T. đã bị Hận dụ dỗ, xâm hại ngay tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học “A” Hiệp Xương nhiều lần, mỗi lần Hận cho tiền bé 5.000 - 10.000 đồng hoặc cho mượn điện thoại chơi game. Còn bé S. mỗi lần sang nhà Hận trả đĩa phim hoạt hình thì Hận lại dụ dỗ đưa vào trong buồng thực hiện hành vi đồi bại rồi đưa đĩa khác cho S. mượn. 

T. Lĩnh - T. Tầm