>>Hy sinh 76 năm vẫn chưa được công nhận liệt sĩ

Kính gửi: Ban Biên tập và phóng viên Báo CAND, Bộ Công an

Cụ Vũ Văn Kiều tham gia hoạt động cách mạng năm 1926 trong tổ chức Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí hội, bị thực dân Pháp theo dõi và bắn chết ngày 22/9/1933 tại Thái Lan, đến nay chưa được công nhận liệt sĩ. Đây là nguồn động viên tinh thần quý giá đối với gia đình cụ Vũ Văn Kiều nói riêng và dòng tộc họ Vũ chúng tôi nói chung.

Qua đây, chúng tôi xin thông tin tới các đồng chí địa chỉ cháu nội cụ Vũ Văn Kiều là: Vũ Văn Hải, thường trú tại xóm Nam Lâm, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. ĐT nhà riêng 0383. 670555.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống CAND và 5 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, chúng tôi xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn trân trọng nhất. Chúc các đồng chí có nhiều bài viết hay về những gương điển hình tiên tiến trong cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; phản ánh kịp thời những vấn đề bức xúc trong quần chúng nhân dân cũng như phong trào toàn dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự; phong phú về nội dung và hình thức. Kính chúc sức khỏe các đồng chí.

Diễn Kỷ, ngày 20 tháng 8 năm 2010
Thay mặt dòng tộc họ Vũ
Vũ Trọng Quế và Vũ Thị Thanh Trâm