Với thiện ý là kênh thông tin rộng rãi, kịp thời, là cầu nối tin cậy giữa các tầng lớp nhân dân có vướng mắc về hộ khẩu với cơ quan Công an trực tiếp làm công tác đăng ký, quản lý nhân hộ khẩu trên địa bàn Hà Nội, thời gian qua, Báo CAND đã nêu những vấn đề bức thiết nhất của nhân dân liên quan đến hộ khẩu.

Đồng thời, thông qua Báo CAND, cơ quan chuyên trách đã giải đáp khá đa dạng các vướng mắc cụ thể về hộ khẩu cho phần lớn các trường hợp trên địa bàn Thủ đô, làm cơ sở giải quyết kịp thời hộ khẩu cho nhiều trường hợp bấy lâu mong đợi.

Qua đó, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo bạn đọc và các đơn vị chức năng làm công tác hộ khẩu. Báo CAND xin hoan nghênh Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an TP Hà Nội; Công an các quận, huyện trên địa bàn Tp. Hà Nội cùng các tầng lớp nhân dân đã tích cực hưởng ứng chuyên mục này. Từ đây, mọi vướng mắc có liên quan đến hộ khẩu, đề nghị nhân dân gửi trực tiếp đến Công an các quận, huyện sở tại để được tư vấn giải quyết, khi có kết quả, chúng tôi sẽ công bố để bạn đọc rõ

Báo CAND