Em Thanh Quyên.

Theo trình báo của ông Hiếu, Quyên chăm ngoan, không nghiện Internet, chăm học, luôn đi thưa về gửi, mối quan hệ với người thân trong gia đình rất tốt… nên không có lý do gì để bỏ nhà đi bụi. Thế nên sự mất tích của thiếu nữ vừa bước sang tuổi 18 và vừa thi đậu đại học khiến vợ chồng ông Hiếu vô cùng hoang mang vì lo sợ em bị kẻ xấu dụ dỗ, bắt cóc hoặc… sát hại.  

Trưa 22/8, trao đổi với PV Báo CAND, ông Hiếu âu sầu cho biết, tính từ ngày mất tích đến nay (khoảng 12h30' này 31/7), đã gần 1 tháng nhưng tin tức của em Quyên vẫn bặt vô âm tín.

Anh Nguyễn Ngọc Thừa, con trai lớn của ông Hiếu, anh trai của Quyên, bức xúc phản ánh, đang lúc buồn khổ, hoang mang thì gia đình anh liên tục nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ những số điện thoại lạ với hàm ý bảo rằng Quyên đang ở trong tay mình, gia đình muốn gặp được phải chi tiền bồi dưỡng, trả nợ nần mà Quyên đã vay trước đó, bằng không thì sẽ gánh hậu quả khó lường.

Theo hướng dẫn của PV Báo CAND, gia đình ông Hiếu đã làm đơn trình báo, cung cấp các số điện thoại khả nghi cho cơ quan điều tra. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy nhiều khả năng, đây là những kẻ biết chuyện buồn của gia đình ông Hiếu đã bày vẽ chuyện vòi tiền, tống tiền chứ thực chất chúng không hề biết thông tin gì của em Quyên

T.Dũng