Sáng ngày 3-4, nhiều người dân sống tại tòa nhà CT4, đô thị Hồng Hà Ecocity (xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội) hoảng hốt khi nhiều chiếc xe ô tô tại đây bị kẻ gian vặt trộm gương.

Những chiếc ô tô để ở đô thị Hồng Hà Ecocity
bị vặt gương .

Theo phản ánh của anh Thọ, trú tại tầng 9 tòa nhà CT4, sáng ngày 3- 4 khi ra chỗ đỗ xe trong khu vực của tòa nhà, anh vô cùng bức xúc khi kẻ gian đã vặt trộm 2 chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe Kia Cerato. Sau khi chụp lại hình ảnh, anh đã phải ra hãng xe này tại Kia Giải phóng thay lại đôi gương mới trị giá hơn 8 triệu đồng.

Chiếc xe Kia K3 biển kiểm soát 30A- 67533 của anh Thượng cùng tòa nhà để gần đó cũng trong tình trạng tương tự. Kẻ trộm đã bẻ 2 gương chiếu hậu không thương tiếc.

Cách đó không xa, tại khu vực trước cửa siêu thị Vinmart, tòa nhà CT4, đô thị Hồng Hà, chiếc Kia Cerato 2019 cũng bị mất hai gương chiếu hậu. Không dừng ở đó, kẻ gian còn di chuyển qua những tòa nhà khác như CT5 và 6 tiếp tục hành động tương tự.

Đây không phải lần đầu tiên tại khu đô thị Hồng Hà Ecocity có địa chỉ tại khu đô thị Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì – Hà Nội xảy ra tình trạng kẻ gian đột nhập ăn cắp gương chiếu hậu ô tô của cư dân.

Hiệp Bình